Sơn đàn Piano tại TP. Hồ Chí Minh

0
1703

Dịch vụ sợ đàn piano chuyên lấy lại vẻ đẹp của những chiếc đàn piano trong quá trình sử dụng lâu năm bị mất màu với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chúng tôi luôn lấy niềm hạnh phúc của việc mang lại vẻ đẹp của những chiếc đàn Piano.

son dan piano nhat ban dep

 

Piano là gì ?

Piano trong tiếng việt là Dương Cầm là một nhạc cụ được sử dụng bằng bàn phím mà khi người biểu diễn sẽ nhấn vào từng phím khi thực hiện chơi nhạc. Có thể nói Piano là một trong những nhạc cụ được rất nhiều người biết đến trên toàn thế giới.

Đàn Piano được làm đầu tiên vào cuối thế kỷ 16 đầu thế kỷ 17 được xây dựng trực tiếp từ những chiếc đàn harpsichord nhằm mang đến một nhạc cụ khi biểu diễn mang đến sự truyền cảm nhiều hơn.

Đàn piano thường có một hộp bao xung quanh để bảo vệ soundboard, dây đàn và một hàng của 88 phím màu đen và màu trắng (52 trắng, 36 màu đen). Những âm thanh này chỉ vang lên khi được nhấn vào và im lặng nếu không được nhấn.

 

Tại sao nên lựa chọn sơn đàn piano với chúng tôi ?

Sondanpiano.vn luôn tự hào là một trong những đơn vị sơn đàn piano chất lượng hàng đầu ở TPHCM với nhiều dự án sơn đàn đã thực hiện trong suốt 10 năm qua và sự nỗ lực không ngừng và sự tin tưởng từ quý khách hàng chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án sơn đàn lớn nhỏ cho nhiều quốc gia trong đó các đối tác Nhật Bản luôn mong muốn hợp tác cùng chúng tôi vì những công nghệ chúng tôi thực hiện luôn đáp ứng các tiêu chuẩn mà phía đối tác Nhật Bản đưa ra.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được bài bản theo quy chuẩn của Nhật Bản nên các bạn có thể yên tâm những cây đàn yêu quý sau nhiều năm hoạt động đã bị mất đi vẻ đẹp mỹ miều của mình sẽ được lấy lại trong thời gian rất nhanh.

Đặc biệt chúng tôi lựa chọn các loại sơn có khả năng chịu nhiệt và có độ bền rất lớn cùng quy trình sơn đàn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn son dan piano của nhật bản nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm sau khi được chúng tôi thực hiện.

Một số cây đàn piano chúng tôi mới sơn gần đây

Sơn đàn piano Yamaha U2 màu đỏ
Sơn đàn piano Yamaha U2 màu đỏ
Sơn đàn piano Yamaha U1H màu hồng
Sơn đàn piano Yamaha U1H màu hồng
Sơn đàn piano Yamaha G3 màu trắng
Sơn đàn piano Yamaha G3 màu trắng
Sơn đàn piano Samick màu xanh dương
Sơn đàn piano Samick màu xanh dương
Sơn đàn piano G7 màu đen
Sơn đàn piano G7 màu đen

Các bạn có thể xem thêm các dự án đàn đã sơn của chúng tôi để biết thêm nhiều mẫu sơn đàn piano nổi bật nhé.

SHARE
Bài trướcYamaha U2 màu đỏ