Tân trang đàn piano

Với đội ngũ kỹ thuật piano lâu năm, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nhận Sơn Đàn Piano với công nghệ Sơn của Nhật  cho cây đàn của bạn đẹp hơn bao giờ hết.Sơn đàn màu đen, màu gỗ, màu trắng, mahogany, Walnut,… màu theo yêu cầu của kháchĐối với những cây đàn bị chầy, xước ở 1 số chỗ như nắm, hông… sẽ được tuốt lại tỉ mỉ tránh làm mất lớp sơn zin của đàn piano. Nhận đánh bóng đàn piano, đánh đồng đàn piano,  làm mới phím đàn piano cơ chuyên nghiệpNhận Tân Trang, Đại Tu Toàn Bộ Cây Đàn Piano Từ Trong Ra Ngoài, Bao Gồm Vỏ Đàn, Máy Đàn, Phím Đàn.Linh Kiện Và Công Nghệ Được Nhập Khẩu Và Làm Theo Quy Trình Theo Tiêu Chuẩn Piano

Những điều cần biết về đàn Piano cũ được tân trang

Rất có thể bạn đã từng đi qua những cửa hàng piano, ở đó có bán những cây đàn piano cũ được giới thiệu có chất lượng như những cây đàn piano mới tinh. Nhưng trước khi đầu tư vào việc mua cây đàn piano này bạn hãy tìm hiểu xem thực chất những cây đàn piano cũ được tân trang lại là những cây đàn như thế nào.

 

4

 

Đàn piano cũ được tân trang lại là những câu đàn piano cũ có tuổi đời từ 20 đến 50 năm. Phần lớn những cây đàn này không còn là những cây đàn tốt và chúng được nhập từ Nhật Bản với giá rất rẻ sau khi những người chủ cũ bỏ chúng đi.

Chúng được tân trang lại để che dấu đi tuổi thật của chúng và có thể một vài bộ phận ban đầu của cây đàn đã được thay thế bằng bộ phận có chất lượng kém hơn.

Một điểm quan trọng nữa cần lưu ý là việc lựa chọn nguyên liệu cho việc sản xuất những chiếc piano Yamaha được tiến hành một cách rất nghiêm ngặt để đảm bảo rằng đàn piano sẽ thích ứng với đất nước mà nó sẽ được mang tới. Vì Nhật Bản là đất nước có 4 mùa nên một số nguyên liệu sử dụng cho cây đàn sẽ không phù hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.

Đúng là có thể tân trang lại để đàn piano cũ phù hợp với khí hậu địa phương nhưng không chắc rằng các nhà kinh doanh sẽ thực hiện việc tân trang đó vì nó rất tốn kém và ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ.

Lưu ý số seri.

Số seri cho biết tuổi thật của cây đàn piano. Bạn sẽ tìm thấy nó ở góc trái phí trên của khung thép bên trong cây đàn. Số seri này càng ít thì tuổi của cây đàn càng nhiều.

 

5

 

Búa đàn

Búa đàn thường là bộ phận đầu tiên của cây đàn bị bào mòn vì được sử dụng nhiều. Yamaha không cung cấp phụ tùng chính hãng thay thế cho những cây đàn piano nên có thể nó đã được thay thế bởi các phụ tùng không chính hãng hoặc không được thay thế hoàn toàn.

Các phím đàn không ngay ngắn

Các phím không ngay ngắn sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng đánh đàn của học sinh. Hãy kiểm tra chắc chắn rằng các phím đàn ở vị trí ngay ngắn, nếu không bạn sẽ phải tốn nhiều hơn cho việc bảo trì cây đàn.

 

2

 

Dây đàn

Dây đàn sẽ bị rỉ và bị hư hỏng theo thời gian vì sự khách nhau giữa thời tiết và độ ẩm của Việt Nam và Nhật Bản. Điều này tất yếu sẽ ảnh hưởng đến khả năng trình diễn, chất lượng và tuổi thọ của cây đàn piano.

 

6

 

Đánh bóng đàn

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ đặc biệt đó là đánh bóng đàn theo yêu cầu của khách.

Cũng giống như việc lau nhà, nếu bạn không quét hay hút bụi trước khi lau thì sẽ gặp vấn đề rác hay sần, nhám chân mặc dù lau sạch bóng cùng nước lau nhà.

– Để loại bỏ các vết ố, dấu vân tay, bụi bẩn thì đầu tiên bạn hãy sử dụng vải khô hoặc vải ẩm vắt sạch. Nếu bạn cần làm sạch đàn sâu hơn một chút, bạn có thể sử dụng dung dịch xà phòng nhẹ với vải mềm. Sản phẩm thông thường là dầu Soap Murphy, có bán ở các cửa hàng tạp hóa và trung tâm kinh doanh nhạc cụ.

 

8

 

Nếu vỏ ngoài của đàn Piano xuất hiện vết đọng của chất đánh bóng, dầu, hoặc sọc thì rất có thể bạn đã dùng quá nhiều chất đánh bóng hoặc dùng sai loại đánh bóng. Thêm chất đánh bóng vào sẽ không thể sửa được vấn đề này. Thay vì thế, bạn nên làm sạch lớp đánh bóng trên vỏ đàn để tìm hướng giải quyết ngay.

– Để loại bỏ sự tích lũy của lớp sơn cũ, sử dụng một miếng vải ẩm với xà phòng nhẹ. Vắt vải thật kỹ để giảm thiểu độ ẩm của vỏ đàn, và làm khô bề mặt ngay lập tức. Kiểm tra một khu vực nhỏ đầu tiên trên vỏ đàn để đảm bảo quá trình làm sạch chất đánh bóng đàn không gây ra vết trắng hoặc làm mềm lớp vỏ cũ.

 

7

 

– Trên cơ bản, nhà sản xuất đã tạo ra sản phẩm có độ bóng hoàn hảo, bạn chỉ cần lau chùi cẩn thận đúng qui định là piano sẽ sáng bóng như nguyên thuỷ của nó (dĩ nhiên trừ những về mặt bị trầy xước quá nhiều, nên sử dụng cẩn thận)

– Và nếu bạn vẫn không tự tin với khả năng của mình, hay vẫn muốn cây đàn piano yêu quý của mình sáng bóng hơn, hãy chọn lựa dịch vụ đánh bóng piano tin cậy, hoặc gọi 0903 516 320 Phước để có dịch vụ tốt hơn, an toàn hơn cho cây đàn “danh giá” của mình.